Đón tiếp và làm việc với đại biểu trường Cao đẳng Cộng đồng Richland

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây luôn quan tâm đến việc mở rộng mối quan hệ, tăng cường giao lưu, trao đổi với các cơ sở giáo dục, đào tạo đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Ngày 20/3/2017 nhà trường đã có  buổi làm việc với ông Freddie Gail Newbury – Giáo sư tiến sỹ Kinh tế học và bà Susan Barkley – trưởng khoa Văn hoá, Ngôn ngữ và truyền thông thế giới đến từ trường Cao đẳng Cộng đồng Richland- Hoa Kỳ.

Đây là một cơ sở đào tạo đã có hơn 40 năm hoạt động và là trường Cao đẳng cộng đồng duy nhất ở Mỹ được Nhà trắng khen tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia Malcolm Baldrige.

Tham dự buổi làm việc có Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện của Phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và Hợp tác quốc tế. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thiện chí; mở ra nhiều cơ hội hợp tác về giáo dục giữa hai bên.

Các đại biểu đã thăm quan một số phòng học bộ môn và thư viện nhà trường.

Một số hình ảnh buổi đón tiếp

TS Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với ông Freddie
Đoàn đến thăm 01 buổi học Tin học ứng dụng của sinh viên nhà trường
Đoàn đến thăm thư viện trung tâm