GALA chào Tân học sinh, sinh viên K43

Sáng ngày 04/10/2020, tại Hội trường B5, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chương trình “Gala chào tân học sinh, sinh viên K43”.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô là trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 học sinh, sinh viên mới, chủ thể chính của chương trình Gala.

Chương trình Gala chào tân học sinh, sinh viên K43 là sân chơi để cho các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, được thể hiện và tỏa sáng tài năng của mình. Với những tiết mục đa dạng, đặc sắc (hát, múa, sáo, đàn ghi ta, nhảy, thời trang) đến từ các lớp học sinh, sinh viên trong toàn trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân học sinh, sinh viên K43 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường phát biểu khai mạc chương trình Gala
Tiết mục múa Quê tôi
Tiết mục độc tấu sáo mèo “Xuân về trên bản Mông”
Tiết mục múa “Bánh trôi nước – Son – Còn Duyên”
Tiết mục múa “Bánh trôi nước”
Tiết mục đàn ghi ta “Có chàng trai viết lên cây”

Trong năm học vừa qua, có những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho phong trào hoạt động của trường. Để kịp thời động viên những cố gắng đó, BCH Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020

 Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Huy Đại