Hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện mô hình trọng tâm năm 2020 của Cụm thi đua số 18

Ngày 09/10/2020, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Cụm Thi đua số 18 đã tổ chức Hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện mô hình trọng tâm năm 2020.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Tưởng Đỗ Quân, chuyên viên Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Hội đồng Thi đua, khen thưởng  và các cán bộ thường trực, cán bộ theo dõi công tác Thi đua, khen thưởng, báo cáo viên của 07 trường Đại học, Cao đẳng  trong Cụm.

Hội nghị là dịp để các thành viên trong Cụm cùng trao đổi kết quả đạt được trong việc thực hiện mô hình mới năm 2020, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả từ các mô hình đem lại. Từ đó phát hiện được các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong việc phát hiện và thực hiện mô hình mới.

Đại diện lãnh đạo Cụm – Đồng chí Nguyễn Phúc Đức – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng  Hà Nội khai mạc và thông qua chương trình Hội nghị.

Hội nghị được nghe các báo cáo viên trình bày kết quả thực hiện 7 mô hình, các đại biểu tham dự Hội nghị đã  dành nhiều thời gian để thảo luận, đóng góp ý kiến.

Phát biểu trước Hội nghị, đồng chỉ Tưởng Đỗ Quân ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và đánh giá cao kết quả thực hiện mô hình của các đơn vị trong cụm.

Kết thúc Hội nghị thay mặt lãnh đạo cụm, đồng chí Nguyễn Phúc Đức trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố , lãnh đạo Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố và bày tỏ mong muốn tiếp tục được quan tâm, ủng hộ hơn nữa để công tác thi đua khen thưởng của Cụm 18 ngày càng khởi sắc , thực sự trở thành một động lực thúc đẩy đội nghũ cán bộ, viên chức các trường nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Phúc Đức – Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Cụm trưởng Cụm Thi đua 18 phát biểu tại Hội nghị
Báo cáo viên của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trình bày kết quả thực hiện mô hình chăn nuôi vịt thịt theo hướng hữu cơ.

Bài viết: Nguyễn Văn Vinh

Ảnh: Hà Huy Đại