Khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức chương trình “Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”

Sáng ngày 18/11/2021, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã tổ chức chương trình “Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đây là là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam, là cơ hội để phụ huynh và các thế hệ học sinh, sinh viên gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa kỹ thuật Nông nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt có dại diện lãnh đạo Nhà trường, Ban lãnh đạo khoa Kỹ thuật nông nghiệp, đại diện phụ huynh và đại diện học sinh, sinh viên các lớp.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Doãn Tiến- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía khoa có thầy Kim Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa kỹ thuật nông nghiệp, phụ trách; Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Phó trưởng khoa kỹ thuật Nông nghiệp; Về phía Hội phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Quang San- Hội trưởng phụ huynh lớp TC3K8C8, ông Bùi Bá Đức- Hội trưởng phụ huynh lớp TC3CNTY13B cùng đại diện học sinh, sinh viên các lớp.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Khoa- phụ trách đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Khai mạc hội nghị, thầy Kim Ngọc Hưng, Phó trưởng khoa, phụ trách đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo và cán bộ, viên chức công tác trong ngành giáo dục luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Sau đọc diễn văn là đến bài phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh, đây là dịp mà những người làm cha làm mẹ được bày tỏ những tình cảm trân trọng nhất, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà trường cũng như đến các thầy giáo, cô giáo đang, đã giảng dạy và dìu dắt các con từ khi chập chững bước vào trường. Những bông hóa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và tình cảm trân trọng đã được gửi tới toàn thể các thầy cô.

Nhân dịp này, các thế hệ học trò, những người đang và đã qua sông luôn luôn đau đáu, hướng tình cảm của mình đến người thầy, người cô của mình, đại diện cho các bạn học sinh, sinh viên của khoa, sinh viên Nguyễn Văn Hiệu lớp LTDVTY7 gửi lời tri ân và tình cảm đặc biệt đối với các thầy cô giáo nhà trường. Đó là tình cảm, là động lực để thầy cô giáo có thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn, thách thức để dìu dắt các thế hệ học sinh cặp bến thành công.

Sinh viên Nguyễn Văn Hiệu lớp LTDVTY7 phát biểu tại Hội nghị
Đại diên HS, SV tặng hoa chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo.

Chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của khoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường, khoa trở thành một môi trường học tập hạnh phúc, thân thiện nhất xứng đáng là ngành mũi nhọn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực nông nghiệp và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Người viết: Đinh Thị Thùy Dung

Ảnh: Phùng Huy Thắng