Tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.

Sáng 18/11/2021, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường vừa nghỉ hưu theo chế độ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường và 02 cán bộ nghỉ hưu năm 2021: đồng chí Trần Ngọc Khuynh, Nguyên Trưởng phòng Đào tạo – NCKH; đồng chí Nguyễn Văn Lẫm, giảng viên khoa Kinh tế.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành tốt  nhiệm vụ với trách nhiệm cao trong công việc, đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường. Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước.. Thay mặt Đảng  ủy, BGH, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân cảm ơn sự đồng hành và những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường, chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường và địa phương nơi cư trú.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cán bộ nghỉ hưu

Đồng chí Trần Ngọc Khuynh và đồng chí Nguyễn Văn Lẫm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với các đồng chí trong cả quá trình công tác ở các vị trí khác nhau cũng như lúc thực hiện chế độ nghỉ hưu. Các đồng chí khẳng định khi nghỉ hưu, sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ thường xuyên với Nhà trường và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi sinh sống./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thắm