Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, ngày 18/11/2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường, đại diện hội Cha mẹ học sinh và đại diện học sinh, sinh viên các lớp; đại diện của Hội Cựu giáo chức và các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi lễ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường gửi tới quý vị đại biểu và quý thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò chào mừng 20/11

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trường nhà trường lên đọc thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ lao động – Thương binh và xã hội.

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc Diễn văn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo và cán bộ giáo dục. Diễn văn cũng nêu rõ những khó khăn thử thách đặt ra cho nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người  lao động trong toàn trường đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đ/c Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Nhà trường trình bày diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đặc biệt trong tháng 11 năm học 2023-2024 Nhà trường đã cử các thầy cô giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023 và đạt được thành cao. Đây cũng là cơ hội tốt để các thầy cô giáo trong Nhà trường được cọ xát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa, cũng như đóng góp vào nâng cao thành tích, sự phát triển và khẳng định thương hiệu, vị thế của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Các đ/c trong Ban giám hiệu tặng hoa và giấy khen chúc mừng các thầy cô giáo đạt giải trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023

Trong buổi Gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện các em HSSV đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô và đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường đã không quản ngại khó khăn để gắn bó với nghề, một lòng truyền thụ tri thức, kỹ năng cho các thế hệ học sinh, sinh viên sẵn sàng hành trang bước vào đời.

Đại diện các em học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng ngày 20/11.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Các thế hệ lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CB, VC, NLĐ Nhà trường

Buổi Gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục đưa nhà trường phát triển ổn định./.

Bài: Nguyễn Việt Dũng

Ảnh: Hà Đại