Gặp mặt lớp Quản lý đất đai 13, niên khóa 2006 – 2009

Có ai đó từng nói “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”, với những cựu sinh viên lớp Quản lý Đất đai 13 (Niên khóa 2006-2009) thì trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chính là một trong những dấu ấn không thể mờ phai của “Cơn mưa rào” tươi đẹp ấy. 

Ngày 6 tháng 4 năm 2019, các cựu sinh viên lớp Quản lý đất đại 13 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật Kỷ niệm 10 năm ngày ra trường. Đây là dịp để các bạn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên nhiệt tình, sôi nổi dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô đã và đang công tác tại khoa Công nghệ thực phẩm -Tài nguyên môi trường cùng tập thể lớp Quản lý đất đai 13 niên khóa 2006 – 2009                

Em Nguyễn Thị Kim Oanh thay mặt các thành viên trong lớp gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo 
Thầy Hoàng Đức Huế –UVBTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu ý kiến chúc mừng sự trưởng thành của  các em, đồng thời tóm tắt sự đổi thay của Nhà trường trong 10 năm qua.

Sau 10 năm, nhiều bạn hiện là cán bộ địa chính xã, phường hoặc công tác tại trung tâm phát triển quỹ đất, văn phòng đăng ký dất đại, phòng tài nguyên môi trường của các địa phương hoặc làm việc trong các doanh nghiệp về lĩnh vực tài nguyên môi trường.

Trên mọi cương vị công tác, các cự sinh viên lớp Quản lý đất đai 13 luôn phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh và phát triển địa phương.

Đại diện lớp gửi bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô
Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo bên cây Sanh, món quà ý nghĩa các em gửi đến Nhà trường

 Một vài hình ảnh ôn lại kỷ niệm và chia sẻ về cuộc sống hiện tại của thầy và trò

 Bài: Phạm Thị Cúc

Ảnh: Huy Đại