Sinh viên Đặng Minh Ngọc, tấm gương tiêu biểu trong hoạt động phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên

Đặng Minh Ngọc, Sinh viên lớp DVTY11C là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây.

Ngay từ năm đầu tiên vào học tại trường, Minh Ngọc đã tham gia vào đội sinh viên tình nguyện, tích cực tham gia, hỗ trợ phục vụ cho các chương trình, ngày lễ lớn của nhà trường như: Lễ Khai giảng năm học mới, chương trình Chào tân học sinh sinh viên, tham gia văn nghệ Đảng ủy khối các trường CĐ, ĐH, Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường,…   Minh Ngọc còn là thành viên luôn tích cực tham gia các buổi giao lưu với các đơn vị kết nghĩa của trường .

Đặng Minh Ngọc tham gia phục vụ Lễ khai giảng năm học mới
Đặng Minh Ngọc tham gia biểu diễn văn nghệ chào đón Tân học sinh – sinh viên
Minh Ngọc tham gia tích cực chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường
Minh Ngọc cùng Đoàn thanh niên trường tham gia cuộc thi Chạy việt dã Vietyouth 2017
Minh Ngọc cùng đồng đội giành giải Nhì môn Bóng đá trong Hội thao HSSV
các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2017           

Ngoài các hoạt động văn nghệ, thể thao, Minh Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, trong thời gian học tại trường em đã tham gia hiến máu được 2 lần và chia sẻ sẽ tiếp tục thực hiện công việc ý nghĩa này trong thời gian tới.

Minh Ngọc tham gia hiến máu nhân đạo
Đặng Minh Ngọc cùng đoàn đại biểu của trường tham dự Đại hội đại biểu HSV thành phố Hà Nội lần thứ VII

Với những thành tích đã đạt được cùng sự cống hiến hết mình cho công tác Đoàn thanh niên- Hội sinh viên, Đặng Minh Ngọc đã được chọn là một trong 118 đại biểu của Hội sinh viên thành phố Hà Nội tham dự Đại hội toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X tổ chức vào tháng 12/2018. Tại Đại hội, Minh Ngọc đã vinh dự được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam khóa X.

Bên cạnh các hoạt động Đoàn, Hội, Minh Ngọc còn có mối quan tâm đặc biệt tới động vật, đó chính là lý do em  lựa chọn theo học ngành Dịch vụ thú y. Ngay từ năm thứ 2, Minh Ngọc đã chủ động tìm kiếm những công việc liên quan đến lĩnh vực dịch vụ thú y để được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Việc làm thêm còn giúp Ngọc có thêm thu nhập để trang trải cho việc học và một số sở thích cá nhân.

Hy vọng Minh Ngọc sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường “Học tập – Sáng tạo – Tình nguyện – Hội nhập”./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương