Giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tranh cúp SVT Thái Dương năm 2019 đã tìm ra được tân vô địch

Sáng ngày 12/1/2019, tại sân cỏ nhân tạo Bê Tông đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải giải bóng đá sinh viên năm 2019 do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường tổ chức.

Sau 10 trận đấu vòng loại diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, Ban Tổ chức đã tìm ra được hai đội mạnh nhất cho trận chung kết tranh cúp vô địch là K39DVTY11C và K40DVTY12.

Trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, quyết liệt và gay cấn. Cầu thủ hai đội đã có màn trình diễn lăn xả, cống hiến với nhiều pha bóng đẹp.

Tranh cướp bóng quyết liệt ở khu vực giữa sân

Ở hiệp thi đấu thứ nhất, cầu thủ hai đội với lực lượng đồng đều có những pha tranh bóng và dứt điểm về phía khung thành của nhau nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp đấu thứ hai, các cầu thủ K39DVTY11C với sự thay đổi chiến thuật và phối hợp nhỏ nhuần nhuyễn đã kéo giãn đội hình của K40DVTY12 để có nhiều cơ hội ghi bàn và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số cách biệt 3-0.

Cầu thủ Văn Trọng – K39DVTY11C ghi bàn mở tỉ số trận chung kết

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng đạt giải Nhất, nhì, ba, tư và trao các giải phụ cho cầu thủ Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cổ động viên nhiệt tình nhất.

Đồng chí Đặng Minh Ngọc – UVBTV Đoàn TN, UVBTK Hội SV trường trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Ngọc Châu – lớp K39DVTY11B (áo vàng da cam) và Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Đỗ Đức Việt – lớp K39DVTY11C (áo đỏ)
Đồng chí Nguyễn Việt Phú – UVBTV Đoàn TN, Phó CT Hội SV trường trao giải ba cho các cầu thủ 39DVTY11B
Đồng chí Nguyễn Thu Phương– Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV trường trao giải nhì cho các cầu thủ K40DVTY12

Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường trao cờ lưu niệm và cúp vô địch cho các cầu thủ K39DVTY11C

Giải đấu khép lại với sự vui mừng, phấn khích của các cầu thủ cũng như cổ động viên, là cơ hội để tăng cường đoàn kết và sự hiểu biết giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên, thanh niên trường các chi đoàn, cùng nhau phấn đấu rèn luyện trong học tập, lối sống để trở thành những sinh viên 5 tốt của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Một số hình ảnh đẹp giải đấu

Ban tổ chức và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm kết thúc mùa giải thành công
Nụ cười rạng ngời của các cổ động viên lớp K40DVTY12

Sự vui mừng của các cầu thủ K39DVTY11C khi lên ngôi vô địch giải đấu này
Niềm vui của các cầu thủ và cổ động viên lớp K40DVTY12 khi giành giải nhì

 Bài viết: Thu Phương

Nguồn ảnh: Đoàn TN – Hội SV