Giải thi đấu bóng đá HS,SV học sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2019 – 2020

Trong hai ngày 9 và 10/11/2019 tại sân bóng nhân tạo Bê Tông, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường phối hợp với phòng Tuyển sinh Công tác học sinh sinh viên đã tổ chức giải thi đấu bóng đá dành học sinh cho hệ Trung cấp 3 năm và CĐ9+, giải đấu nằm trong khuôn khổ Giải thi đấu thể thao CBVC-HSSV chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo.

Thầy giáo Hoàng Đức Huế - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
Thầy giáo Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Qua các trận đấu vòng bảng, đấu loại trực tiếp  diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, cuối cùng đã chọn được hai đội mạnh nhất đá tranh cúp vô địch là đội lớp 12B và 12C. Trận chung kết diễn ra đã cống hiến cho khán giả những pha bóng phối hợp ăn ý, kỹ thuật; tranh bóng quyết liệt và gay cấn, cuối cùng với sự thi đấu bền bỉ, khéo léo đội lớp 12C đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội 12B với tỷ số 2 – 0

Trận đấu chung kết giữa lớp 12B và 12C

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, và đồng giải Ba.

Thầy giáo Hoàng Đức Huế – phó Hiệu trưởng trao Cúp vô địch cho lớp 12C
Thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn trường trao giải Nhì cho lớp 12B
Thầy giáo Nguyễn Huy Lương- Phòng Tuyển sinh, Công tác Học sinh, sinh viên  trao giải cho 2 đội đồng giải Ba

Giải đấu đã khép lại nhưng dư âm để lại chính là tinh thần hào hứng, sôi nổi, hết mình và sự đoàn kết, hiểu biết giúp đỡ lẫn nhau giữa học sinh các lớp, cùng nhau phấn đấu rèn luyện trong học tập, lối sống để trở thành những học sinh tốt của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại. Đặc biệt, sự thành công của giải đấu là món quà dành tặng các Thầy cô giáo trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Một số hình ảnh đẹp tại giải thi đấu:

Baì viết: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Kim Ngọc Hưng