Giải thi đấu thể thao Cán bộ, viên chức, lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2019 – 2020

Ngày 9/11/2019, tại Sân bóng Bê Tông đã diễn ra các trận giao hữu  thể thao giữa cán bộ, viên chức, lao động khối Đào tạo và khối Phục vụ Đào tạo của trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Đây là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động thi đua do ban Chấp hành Công đoàn trường phát động chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự và cổ vũ cho buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường;  Ban Chấp hành Công đoàn trường; các trưởng đơn vị cùng các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên của Trường.

Các trận thi đấu giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn với hai môn thi đấu là bóng đá nam, nữ và kéo co nam, nữ. Những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và những pha bóng đẹp mắt cũng với những màn kéo co sôi động trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết của hai đội đã mang đến cho những người tham dự những cảm xúc tuyệt vời.

Đã có 4 giải nhất, 4 giải nhì được chia đều cho cả hai Khối.  Giải đấu khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một cơ hội để cán bộ, viên chức, lao động của hai Khối được giao lưu, học hỏi, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Đồng thời, thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Thầy Hoàng Đức Huế – Chủ tịch BCH Công đoàn Trường phát biểu khai mạc giải đấu
Đại diện 2 đội lên Tuyên thệ
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội
Đội hình bóng đá Nữ
Đội hình bóng đá Nam

Những pha đi bóng đẹp mắt

Những cổ động viên nhiệt tình

Những màn kéo co sôi động

Niềm vui chiến thắng của các đội

Ảnh Huy Đại

Bài: Phùng Trang