Các đội tuyển tích cực luyện tập chuẩn bị cho giải thi đấu thể thao Cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường

Nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã có Kế hoạch Tổ chức giải giao hữu thể thao dành cho cán bộ, viên chức, lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm 2019.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy rằng: “Tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được”,“Có khỏe mạnh mới đủ sức để tham gia một cách dẻo dai, bền bỉ vào những công việc ích nước lợi dân”, và Người chính là tấm gương sáng về tinh thần bền bỉ tập luyện trong mọi hoàn cảnh.

Để góp phần nâng cao nhận thức của CBVCLĐ về sự cần thiết của các hoạt động thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần gắn kết giữa anh chị em đoàn viên, Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức giải giao hữu thể thao khối CBVCLĐ nhà trường với các nội dung bóng đá 7 người và kéo co cho các đội tuyển nam và nữ của 2 khối: Đào tạo và Phục vụ đào tạo.

Các đội đã nghiêm túc tổ chức tập luyện để đảm bảo về sức khoẻ, kỹ thuật trước khi tham gia thi đấu.

Một số vận động viên của Khối Đào tạo
Đội hình tập luyện của Khối Phục vụ đào tạo

Hi vọng với tinh thần tập luyện nghiêm túc và tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu sẽ diễn ra thành công.

Một số hình ảnh của các buổi luyện tập

Phùng Thị Thu Trang