Giảng viên và học sinh, sinh viên ngành chăn nuôi thú y và dịch vụ thú y khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia khoá học phẫu thuật động vật cơ bản

Ngày 17/7/2022, Giảng viên và học sinh, sinh viên ngành chăn nuôi thú y và dịch vụ thú y, khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia khoá học phẫu thuật động vật cơ bản.

Đối với học sinh, sinh viên ngành Chăn nuôi thú y và Dịch vụ thú y kiến thức quan trọng thì tay nghề càng cần phải được chú trọng hơn, nhận thức được việc nâng cao chất lượng là vấn đề mang tính sống còn, yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học luôn được các giảng viên trong khoa Kỹ thuật Nông nghiệp chú trọng hàng đầu để đảm bảo được chất lượng đầu ra của học sinh, sinh viên. Thực hiện phương châm mang các bài giảng từ trường học đến nơi làm việc thông qua các cuộc thực tế, ngày 17/07/2022, thầy và trò khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã tham gia khoá đào tạo phẫu thuật động vật cơ bản với chủ đề “Chấn thương chỉnh hình trên động vật” tại bênh viện thú y Coolpet.

Giảng viên và học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật nông nghiệp tham gia khoá đào tạo

Tại đây, các bạn sinh viên được Bác sĩ Dương Văn Tuấn đưa ra các nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc gãy xương và trật khớp, song song với đó là chẩn đoán và điều trị việc gãy xương, trật khớp cũng như các giải pháp xử lý các biến chứng sau phẫu thuật.

BS Dương Văn Tuấn chia sẻ các kiến thức cơ bản trong phẫu thuật động vật
Sau mỗi nội dung bác sĩ Tuấn chia sẻ, các học viên được thực hành luôn để nâng cao được kỹ năng tay nghề.       

Khoá đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên của khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, hi vọng rằng các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức này trong quá trình làm việc sau này của mình. Kết thúc khoá đào tạo các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khoá học từ Bệnh viện thú y Coolpet

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà

Nguồn ảnh: Bệnh viện thú y Coolpet