GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐOÀN TN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ TÂY VÀ CỤM ĐOÀN MIỀN 6 HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Chiều ngày 11/3/2023, tại sân cỏ nhân tạo nhà trường đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn TN Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Cụm đoàn miền 6 huyện Chương Mỹ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Huyện đoàn Chương Mỹ, chiều ngày 11/3/2023 tại sân cỏ nhân tạo nhà trường, đã diễn ra giao hữu bóng đá giữa 2 cơ sở đoàn: Đoàn TN trường CĐ Cộng đồng Hà Tây và Cụm đoàn miền 6 huyện Chương Mỹ (gồm các Đoàn xã Đông Sơn, Thanh Bình, Trung Hòa, Trường Yên, Đông Phương Yên, Thủy Xuân Tiên và Thị trấn Xuân Mai). Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với đoàn trường và các cơ sở đoàn trong cụm miền 6 với mục đích tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện thể thao theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình giao hữu có TS. Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Nhất – UVBTV Huyện đoàn; Các đồng chí Lãnh đạo các địa phương; Các đồng chí Bí thư thuộc 8 cơ sở đoàn và các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong 2 hiệp thi đấu: Ở hiệp thi đấu thứ nhất, các cầu thủ của Đoàn TN Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã thể hiện sức mạnh, tốc độ trong các pha xử lý bóng đã tạm thời dẫn trước 2 – 0 trước cụm đoàn miền 6.

Đội bóng cụm đoàn miền 6 (áo xanh) – Đội bóng CĐ Cộng đồng Hà Tây (áo đỏ)

Tuy nhiên, ở hiệp thi đấu thứ hai, các cầu thủ cụm miền 6 đã thay đổi chiến thuật dần lấy lại thế trận và bất ngờ đã xảy ra khi ghi liên tiếp 2 bàn thắng để san bằng cách biệt. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tích khi màn rượt đuổi tỉ số diễn ra ở thời gian thi đấu cuối hiệp 2 với sự vươn lên của cụm đoàn miền 6 và kết thúc trận giao hữu với tỉ số 5 – 4 nghiêng về cụm đoàn miền 6 huyện Chương Mỹ. Trận giao hữu bóng đã giữa Đoàn TN Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Cụm đoàn Miền 6 huyện Chương Mỹ đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Nguyễn Việt Phú

Ảnh: Đoàn TN