KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 12/3/2023, tại sân cỏ nhân tạo nhà truòng, Đoàn TN Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm học 2022-2023.

Đây là hoạt sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, tích cực để đoàn viên, thanh niên, HSSV nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, khả năng sáng tạo, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường, đồng thời phát động đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Phát biểu khai mạc tại giải đấu đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường Phó Trưởng ban Tổ chức giải đã chia sẻ: Giải bóng đá học sinh, sinh viên Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây được Đoàn TN trường tổ chức thường niên với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị trực thuộc của nhà trường nhằm nâng cao tinh thần thể chất cho đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường. Giải đấu năm này có sự tham gia của 25 đội bóng nam và 6 đội bóng đá nữ với tổng số 45 trận thi đấu diễn ra bắt đầu từ ngày 12/3/2023. Đây là một trong những phong trào hoạt động rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết của đoàn viên, sinh viên trong trường. Ngay sau lễ khai mạc, một số trận đấu đã diễn ra hứa hẹn một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính./.

Bài viết: Việt Phú

Nguồn ảnh: Đoàn TN