Giao lưu kết nối tình “Thầy – Trò” khoa Kỹ thuật nông nghiệp nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Sáng ngày 14/11/2020 tại Hội trường B5, Khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã tổ chức chương trình giao lưu kết nối tình “Thầy – Trò”.  Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Tham gia chương trình có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng TS-CTHSSV, nguyên Trưởng khoa KTNN; cô Nguyễn Thị Nguyệt –  Phó Trưởng khoa KTNN; Đại diện Hội phụ huynh học sinh lớp TC3CNTY11B, TC3CNTY12B, TC3K7C6 và các thầy cô giáo chuyên môn trong và ngoài khoa; đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 học sinh, sinh viên của khoa cũng có mặt đầy đủ.

Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Trưởng khoa KTNN  phát biểu khai mạc

Các tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp TC3CNTY11B, TC3CNTY12B, TC3K7C6 và các lớp học sinh, sinh viên của khoa có những lãng hoa tươi thắm tỏ lòng tri ân tới thầy giáo, cô giáo nhà trường để tiếp tục nhiệt huyết, chèo lái con đò tri thức.

Đại diện hội phụ huynh học sinh các lớp TC3CNTY11B, TC3CNTY12B, TC3K7C6 tặng hoa chúc mừng
Đại diện học sinh các lớp hệ trung cấp tặng hoa chúc mừng
Đại diện các lớp hệ cao đẳng và liên thông tặng hoa chúc mừng

Trò chơi “Ai khéo léo – Chuyền chanh bằng thìa”
Trò chơi “Có sức khỏe là có tất cả – Ép vỡ bóng bay”
Trò chơi “Đoàn kết là sức mạnh – Buộc chân cướp cờ”
Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Trưởng khoa KTNN trao quà cho các đội chiến thắng trong hoạt động trò chơi
Sinh viên lớp LTDVTY6 chụp ảnh cùng thầy cô giáo
Đại diện ban phụ huynh chụp ảnh cùng thầy cô giáo
Tập thể thầy cô giáo khoa Kỹ thuật nông nghiệp
Học sinh lớp TC2CNTY11A tặng hoa và chụp ảnh cùng thầy cô giáo
Học sinh lớp TC3CNTY12B chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm
Học sinh lớp TC3K7C6 chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm

Chương trình khép lại với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, những tình cảm từ phụ huynh học sinh, từ các lớp học sinh, sinh viên là động lực để các thầy cô giáo nhiệt huyết với nghề và không ngừng cập nhật nguồn tri thức để những chuyến đò hàng năm được cập bến tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội./.

Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Huy Đại – Ngọc Hưng