Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Nhằm tạo khí thế phấn khởi chào đón năm học mới và giáo dục học sinh, sinh viên lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo. Sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các lớp; đại diện lãnh đạo Nhà trường đã nghỉ hưu, đại diện Hội Cựu giáo chức; lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị trường trú trên địa bàn và một số doanh nghiệp có các hoạt động liên kết với Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng đã đọc toàn văn Thư của Tống Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Diễn văn chào mừng ngày Khai giảng, ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, Lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn cũng nêu rõ những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn Khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, cô giáo Phạm Thị Cúc – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm – Tài nguyên môi trường đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào vì những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những ưu tư, trăn trở của đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường trước những khó khăn mà nhà trường đang phải trải qua. Mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ góp phần cho sự phát triển của Nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Cúc  đại diện đội ngũ giảng viên, viên chức, lao động nhà trường phát biểu

Thay mặt cho các em học sinh, sinh viên. Em Trần Thị Hạnh, sinh viên K43 đã bày tỏ niềm vui mừng khi được học tập, rèn luyện tại ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây với môi trường lành mạnh, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm tận lực trong quá trình truyền thụ tri thức, kỹ năng.

Sinh viên Trần Thị Hạnh thay mặt học sinh, sinh viên phát biểu
Sinh viên Trần Thị Hạnh thay mặt học sinh, sinh viên tặng hoa các thấy cô nhân ngày 20/11

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao năm học 2019-2020: 01 đơn vị được UBND Thành phố tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”, 3 tập thể được UBND Thành phố tặng Bằng khen có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, 02 tập thể Lao động Xuất sắc; 5 cá nhân được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Bằng khen; 01 giảng viên đạt giải nhì và 3 giảng viên đạt giải ba Hội giảng Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho đại diện các tập thể  đạt thành tích cao năm học 2019-2020
Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho cá nhân đạt thành tích cao năm học 2019-2020
Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội giảng Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2020
Đại diện doanh nghiệp trao học bổng khuyến khích cho học sinh, sinh viên
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân tặng hoa cảm ơn đại diện một số doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường thời gian qua

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Hi vọng bước sang năm học mới, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục đưa nhà trường phát triển ổn định./.

Bài: Nguyễn Văn Vinh

Ảnh: Hà Huy Đại.