Giao lưu văn ngệ chào đón tân sinh viên năm học 2018 – 2019

Ngày 21/10/2018 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào đón Tân học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019.

Đến dự giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Thắm, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Công đoàn trường, trưởng khoa Kinh tế; thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niêm trường; thầy Nguyễn Công Khanh – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tuyển sinh-Công tác HSSV cùng các đồng chí đại diện cho các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 tân học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019.

Hội trường B5  trong buổi giao lưu văn nghệ

Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ, thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niêm trường chia sẻ các bạn Tân học sinh, sinh viên tạm chia tay với thời học sinh, với những trang lưu bút cùng những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò đến với một môi trường hoàn toàn mới, với cuộc sống tự lập, xa nhà và đậm chất sinh viên. Hy vọng rằng mái nhà chung – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây thực sự sẽ là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng để các Tân học sinh, sinh viên có điều kiện học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống để trở thành những cử nhân vừa hồng vừa chuyên và là những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niêm trường phát biểu khai mạc

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Đội văn nghệ của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường và đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các bạn Tân học sinh, sinh viên thể hiện: hát, múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ…..

Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia biểu diễn. Hòa theo tiếng hát, điệu nhảy trên sân khấu, hội trường B5 như nổ tung với những tràng pháo tay cùng những lời hò reo của thầy và trò nhà trường thay cho lời chào đón nồng nhiệt nhất tới toàn thể các bạn Tân học sinh, sinh viên. Những tiết mục văn nghệ  đã được các bạn học sinh, sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, hài hước bằng tất cả những tình cảm nồng ấm nhất và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ:

          

Bài: Phùng Hoa

Ảnh: Việt Phú