Hội nghị bồi dưỡng giáo viên, giảng viên giảng dạy bộ môn Chính trị, Pháp luật 2018

Thực hiện Công văn số 1619/TCGDNN-NG ngày 17/7/2018 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng và sinh hoạt đầu khóa cho HSSV năm 2018, ngày 19/10/2018 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng giáo viên, giảng viên giảng dạy bộ môn chính trị, pháp luật năm 2018.

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Khoa học cơ bản đã cử các giảng viên giảng dạy chính trị, pháp luật thuộc bộ môn Khoa học Xã hội và Nhân văn tham dự Hội nghị.

Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội (Phúc Xá –  Ba Đình – Hà Nội). Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo, cán bộ phòng dạy nghề và các giáo viên, giảng viên giảng dạy môn lý luận chính trị trong các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên trình bày những vấn đề thời sự quan trọng về tình hình thế giới trong bối cảnh hiện nay. Qua đó cung cấp cho các giảng viên, giáo viên những thông tin quan trọng, bổ ích phục vụ công tác giảng dạy.

Tổ Lý luận chính trị khoa Khoa học cơ bản đã tiếp thu tinh thần Hội nghị và sẽ lồng ghép truyền tải các thông tin thời sự đó trong quá trình giảng dạy tại Nhà trường.

Tổ Lý luận chính trị khoa Khoa học cơ bản tham dự Hội nghị

Bài: Phùng Trang

Ảnh: Thanh Nga