Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chung tay “Hướng về miền Trung thương yêu”

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phát động học sinh, sinh viên nhà trường ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ kéo dài.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Vào ngày 19/10/2020, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phát động kêu gọi ủng hộ trong toàn học sinh, sinh viên nhà trường từ ngày 19/10/2020 – 21/10/2020.

Sau một thời gian ngắn phát động, chiều ngày 21/10/2020, tại hội trường Hiệu bộ, Đoàn TN tổ chức hội thu ủng hộ từ các lớp học sinh, sinh viên trong trường với số tiền 7.630.000 đ (Bảy triệu sáu trăm ba mươi nghìn đồng chẵn).

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được BCH Đoàn trường chuyển đến nhân dân vùng lũ trong thời gian sớm nhất nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát và giúp khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra/.

Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Đoàn TN