Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 18/10/2020, tại sân cỏ nhân tạo Bê Tông, xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm học 2020-2021.

Đây là hoạt sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng HSSV khóa 43 nhập trường; tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, tích cực để đoàn viên thanh niên, HSSV nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, khả năng sáng tạo, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (1977-2020), Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12, đồng thời phát động đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu khai mạc tại giải đấu đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban Tổ chức giải đã nhấn mạnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời người đã nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe, dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục.”  Nhận thức vai trò của thể dục thể thao, Nhà trường luôn quan tâm và phát triển sâu rộng các hoạt động thể dục thể thao trong toàn trường nhằm ngày càng nâng cao hơn về mặt kỹ thuật, chất lượng các giải đấu.

Giải đấu năm này có sự tham gia của 25 đội bóng được chia làm 3 khối Trung cấp 3 khóa 7,  Trung cấp 3 khóa 6, Trung cấp 3 khóa 5 và hệ Cao đẳng với tổng số 53 trận thi đấu diễn ra từ 18/10/2020 – 30/12/2020. Đây là một trong những phong trào hoạt động rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết của đoàn viên, sinh viên trong trường. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, các đơn vị trong trường giải đấu còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ như Công ty CP Hải Nguyên; Công ty TNHH Dinh dưỡng Á Châu (ANT), Công ty TNHH Zoetis Việt Nam, Hội phụ huynh học sinh và cựu học sinh, sinh viên.

Ngay sau lễ khai mạc, một số trận đấu đã diễn ra hứa hẹn một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính./.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Bài viết: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Hà Huy Đại