Học sinh lớp TC3CNTY14 khoa Kỹ thuật nông nghiệp thực hiện kế hoạch thực tập nghề nghiệp 

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Chăn nuôi thú y, ngày 10/6/2023, bộ môn Chăn nuôi thú y trực thuộc khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức cho học sinh lớp TC3CNTY14 đến các cơ sở để tham gia đợt thực tập nghề nghiệp.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình đào tạo,thực tập nghề nghiệp là nội dung bắt buộc và rất quan trọng nhằm giúp học sinh, sinh viên tiếp cận, rèn luyện kỹ năng làm việc, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng nghề của bản thân, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi bước vào môi trường làm việc thực sự. Nhận thức được tầm quan trọng của nội dung này, các giảng viên trong Khoa Kỹ thuật nông nghiệp luôn chú trọng, tìm hiểu về các cơ sở thực tập để học sinh, sinh viên trong khoa có được môi trường học tập thực tế tốt nhất. Thời gian thực tập của các bạn lớp TC3CNTY14 sẽ kéo dài từ 10/6/2023 – 30/8/2023, và được thực hiện ở nhiều địa điểm với những nội dung khác nhau được các bạn đăng ký lựa chọn. 

Thực tập tại Bệnh viện thú y Xuân Mai Pet
Thực tập tại phòng khám thú y Hường Nguyễn
Thực tập tại trang trại chăn nuôi heo
Thực tập tại trang trại chăn nuôi gà

Thực tập nghề nghiệp trước khi ra trường không chỉ là quá trình giúp cho người học có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về một nội dung chuyên môn nào đó, những lợi ích từ quá trình thực tập nghề nghiệp sẽ là một bước quan trọng để người học có định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường./.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà

Ảnh: Nguồn khoa KTNN