HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ TÂY

Ngày 26/1, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đối với Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà đã tới dự và trao quyết định.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Vũ Thu Hà Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Liễu, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Hà Nội cùng đại diện các Sở, Phòng, Ban của Thành phố tới dự và chúc mừng lễ công bố và trao quyết định Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Liễu, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Hà Nội đã công bố 2 quyết định của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Theo đó, UBND thành phố quyết định thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 11 thành viên; Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2024 – 2029 đối với ông Nguyễn Doãn Tiến, sinh ngày 09/11/1970, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường

Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2024 – 2029 có nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Thông tư số 15/2021/TT-BLĐTBXH ngày 21/10/2021 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định về Điều lệ trường cao đẳng.

Cùng với đó, UBND thành phố Hà Nội cũng Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Đức Huế, sinh ngày 24/4/1978, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà tin tưởng, trên cương vị công tác mới, cả hai đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác; sớm bắt nhịp với nhiệm vụ mới, thay đổi cách nghĩ, cách làm; lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, huy động sức mạnh tổng hợp của tập thể để giúp Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thu Hà cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trong thời gian tới, đồng thời đồng chí cũng khẳng định: lãnh đạo thành phố sẽ luôn đồng hành, sẵn sàng tạo điều kiện, tháo gỡ những vướng mắc cho các đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp chung vào sự phát triển của Thủ đô.

Tân Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Doãn Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thu Hà – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBNDTP Hà Nội tại Hội nghị. Đồng chí cam kết sẽ đem hết trí tuệ, tâm huyết và nỗ lực để cùng tập thể lãnh đạo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đã báo cáo về tình hình công tác đào tạo, tuyển sinh, liên kết doanh nghiệp, việc làm của HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường và khẳng định HSSV của Nhà trường luôn phát huy được trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng tốt với công việc, nhiều Cựu sinh viên đã và đang đảm nhiệm các vị trí chủ chốt của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp.

Sau cùng đồng chí Nguyễn Doãn Tiến thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn đến Ban thường vụ thành ủy Hà Nội; Ban cán sự UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Thu Hà – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBNDTP Hà Nội cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của thành phố đã tin tưởng giao trọng trách và cảm ơn cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đã tín nhiệm ủng hộ và đồng tâm, hợp lực cho sự phát triển chung Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Phó chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Thành phố chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ Nhà trường
BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Đức Huế và Đ/c Nguyễn Doãn Tiến.
Đoàn TN – HSV trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Đức Huế và Đ/c Nguyễn Doãn Tiến
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và HTDN tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Đức Huế và Đ/c Nguyễn Doãn Tiến.
Đại diện các đồng chí CBVC Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Đức Huế và Đ/c Nguyễn Doãn Tiến.

Bài viết: Đỗ Thị Thủy – Ảnh: Hà Huy Đại