HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ, BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ TÂY NHIỆM KỲ 2022-2024

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện đoàn Chương Mỹ, Đảng uỷ và BGH nhà Trường, sáng ngày 22/6/2023 tại hội trường Hiệu bộ, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn trường để thực hiện nội dung: Bầu bổ sung Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường CĐCĐ Hà Tây khoá XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Huyện đoàn Chương Mỹ có các đồng chí: Trần Đình Huân – Bí thư huyện đoàn Chương Mỹ; Đ/c Nguyễn Minh Anh – Cán bộ Huyện đoàn Chương Mỹ.

Về phía trường CĐ Cộng đồng Hà Tây có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các nhân sự dự kiến bầu bổ sung vào Ban Chấp hành (BCH), Ban Thường vụ Đoàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Huân –  Bí thư huyện đoàn Chương Mỹ chia sẻ Đoàn Thanh niên trường CĐCĐ Hà Tây đã làm tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, Đoàn trường phát huy khả năng, đẩy mạnh công tác phong trào, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên trong trường và trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đình Huân –  Bí thư huyện đoàn Chương Mỹ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Đoàn Thanh niên trường CĐ Cộng đồng Hà Tây luôn là nơi Đảng ủy – Ban Giám hiệu đặt niềm tin và giao những trọng trách trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển kỹ năng cho đoàn viên, sinh viên của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng Ủy, PHT Nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Đoàn trường đã thông qua biểu quyết cho rút tên 05 đồng chí thôi không tiếp tục tham gia ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 vì những lý do khác nhau. Hội nghị cũng tiến hành bầu bổ sung 05 đồng chí mới tham gia vào ban chấp hành với sự đồng lòng nhất trí cao và đồng thời kiện toàn bầu bổ sung ủy viên Ban thường vụ, chức danh Bí thư và phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2024, kết quả là đồng chí Nguyễn Xuân Phương trúng cử vào Ban thường vụ Đoàn trường; đồng chí Bùi Nguyên Kim Long trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Việt Phú trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đảng ủy, Ban giám hiệu, huyện đoàn Chương Mỹ chúc mừng các đồng chí vừa được kiện toàn bổ sung vào ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2022-20224 và kỳ vọng rằng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đồng chí trong ban chấp hành luôn phát huy tinh thần “Đoàn kết, tình nguyện, chủ động, sáng tạo và trách nhiệm” để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hội nghị kiện toàn:

Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên khóa XVIII điều hành Hội nghị
Ban kiểm phiếu làm việc tại hội nghị.
Hội nghị tiến hành bầu cử Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2024
Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Nguyên Bí thư Đoàn trường CĐCĐ Hà Tây tặng hoa chúc mừng tân Bí thư, Phó Bí thư và UVTV Đoàn trường khóa XVIII nhiệm kỳ 2022 – 2024
BCH Đoàn trường khóa XVIII cùng Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Bí thư huyện Đoàn Chương Mỹ chụp ảnh lưu niệm

Bài viết và ảnh: Nguyễn Xuân Phương