Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 và giao lưu  phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” của Cụm thi đua số 18

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và thực hiện tốt nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2022. Ngày 10/8/2022,  Cụm Thi đua số 18 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 và giao lưu phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Ủy viên thường trực HĐTĐKT Thành phố, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Diên Thành, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Hội đồng Thi đua, khen thưởng  và các cán bộ thường trực, cán bộ theo dõi công tác Thi đua, khen thưởng của 07 trường Đại học, Cao đẳng  trong Cụm.

Đặc biệt là sự có mặt của 06 đại diện tiêu biểu trong phong trào thi đua Người tốt, Việc tốt của các đơn vị thành viên.

Thay mặt lãnh đạo Cụm – Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã trình bày Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng sáu tháng đầu năm và kế hoạch công tác sáu tháng cuối năm 2022 của Cụm Thi đua số 18.

Dưới sự điều hành của lãnh đạo Cụm, Hội nghị đã  thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo sơ kết, các tiêu chí chấm điểm của Cụm năm 2022 và thông báo về tiến độ tổ chức các Hội nghị lớn trong 6 tháng cuối năm của Cụm..

Trong Chương trình Giao lưu, tọa đàm điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt nhân dịp tổng kết 30 năm phong trào thi đua người tốt, việc tốt (1992-2022), các vị khách mời là những tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt đã chia sẻ kinh nghiệm về những việc làm tốt, sự tâm huyết với nghề nghiệp và quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng vươn lên của họ. Qua những tấm gương này, chúng ta một lần nữa hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị cốt lõi của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để từ đó học tập và làm theo, nhằm góp phần xây dựng một đất nước văn minh, phồn thịnh.

Cô Nguyễn Thị Quyến, đại diện của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia giao lưu Người tốt – Việc tốt
Đồng chí Dương Minh Ánh tặng hoa chúc mừng các điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua Người tốt – Việc tốt

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Bằng, Ủy viên thường trực HĐTĐKT Thành phố, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố Hà Nội đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong Cụm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị cũng tri ân và tặng quà chia tay Đồng chí Đinh Việt Thắng, nguyên Phó trưởng Ban thường trực  Ban thi đua, khen thưởng Thành phố Hà Nội về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đồng chí Dương Minh Ánh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Cụm trưởng Cụm thi đua số 18 – tặng hoa chia tay đồng chí Đinh Việt Thắng, nguyên Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố.
Đại diện các đơn vị trong Cụm chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố

Bài viết: Nguyễn Văn Vinh