Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh giai đoạn 1 năm 2017

Ngày 08 tháng 6 năm 2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tiến hành hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh năm 2017 giai đoạn 1.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đài diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, đoàn thể, tập thể Ban Tuyển sinh và đội ngũ cộng tác viên tuyển sinh trong nhà trường

Trong phát biểu khai mạc hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường đã gợi mở nhiều vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh của nhà trường trong bối cảnh giáo dục nước nhà cũng như cơ chế, chính sách đối với các trường đại học, cao đẳng liên tục có những thay đổi.

Đồng chí Bùi Văn Tải – Phó trưởng Ban tuyển sinh đã báo cáo tình hình công tác tuyển sinh giai đoạn 1, trong đó nêu bật những kết quả cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục  và những nhiệm vụ, giải pháp cho giai đoạn tới.

Đ/c Bùi Văn Tải báo cáo sơ kết công tác tuyển sinh năm 2017 giai đoạn 1

Các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều  ý kiến sâu sắc và thực tế mang tính chất xây dựng, ủng hộ cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn trong công tác tuyển sinh. Trên cơ sở khẳng định tầm quan trọng có ý nghĩa sống còn của công tác tuyển sinh đối với sự tồn tại và phát triển của nhà trường trong giai đoạn hiện nay, các ý kiến ghi nhận những cố gắng nỗ lực của đơn vị chyên trách cũng như tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường trong việc tích cực tuyên truyền vận động, thu hút người học đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém cần khắc phục để công tác tuyển sinh ngày càng chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn.

Đ/C Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến.
Đ/C Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được trong giai đoạn 1, khẳng định tập thể Ban Tuyển sinh cần phải có tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa trong việc triển khai và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đồng thời nhấn mạnh tuyển sinh là nhiệm vụ hàng đầu, là trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động nhà trường./.

Đ/c Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường kết luận và cho ý kiến chỉ đạo.

Bài viết và ảnh: Đinh Thị Thùy Dung