Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng ngày 29/03/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt của các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe trình bày Dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ trường giữa nhiệm kỳ (2015 – 2020). Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nghị quyết đến năm 2020; Dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy đảng bộ Trường

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ
Đồng chí Hoàng Đức Huế – ĐUV, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của BCH Đảng ủy Khóa XIV

Trên cơ sở phân tích những ưu điểm, hạn chế trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội nguyên nhân, Đảng bộ trường đã đề ra phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho chặng đường còn lại của nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại diện các chi bộ đã có nhiều tham luận đóng góp ý kiến  nhằm bổ sung hoàn thiện cho các báo cáo và đề xuất nhiều giải pháp nhằm giải quyết những khâu yếu, việc khó đặt ra đối với nhà trường.

Đồng chí Trần Ngọc Khuynh – Bí thư Chi bộ 1 trình bày tham luận về công tác đào tạo
Đồng chí Trần Tuấn Biên trình bày tham luận về công tác liên kết doanh nghiệp trong đào tạo.
Đồng chí Nguyễn Công Khanh – Bí thư Chi bộ2 trình bày tham luận về công tác tuyển sinh và quản lý học sinh, sinh viên
Đồng chí Doãn Trung Thành – Bí thư Chi bộ 3 trình bày tham luận về công tự chủ tài chính
Đồng chí Nguyễn Đình Được –trình bày tham luận về công tác tổ chức, nhân sự
Đồng chí Đỗ Văn Hiệp – P. Bí thư Chi bộ 4 trình bày tham luận về công tác dạy học thực hành, thực tập
Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – P. Bí thư Chi bộ 4 trình bày tham luận về nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên

Sau khi lắng nghe báo cáo của Đoàn chủ tịch và ý kiến phát biểu, góp ý của các đại biểu dự họp, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Bí thư Đảng bộ trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu  và kết luận hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân –BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Trong phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân nhấn mạnh toàn thể đảng bộ, đặc biệt là những người đứng đầu phải nhận thức đầy đủ về những khó khăn, thách thức nhà trường đang phải đối mắt, từ đó chủ động tham mưu, đề xuất cho lãnh đạo nhà trường những giải pháp tạo động lực cho sự ổn định và phát triển của nhà trường và các đơn vị thuộc trường  ./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Xuân Khương