Ngày hội Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Sáng ngày 25/3/2018, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đảng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Ngày hội Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

 Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, thầy cô giáo và các chi đoàn trực thuộc.

Ban tổ chức và các đoàn viên tham dự ngày hội đoàn viên

Mở đầu chương trình, đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư đoàn thanh niên trường đã đọc diễn văn kỷ niệm để ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn tới toàn thể đoàn viên, thanh niên trong trường.

Đ/c Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm

 Phần chính của Ngày hội là các hoạt động thể thao sôi nổi, lành mạnh, thể hiện sự quyết tâm, tinh thần đồng đội và đem lại những phút giây hào hứng cho tất cả những vận động viên tham gia thi đấu cũng như các khán giả có mặt tại ngày hội.

Nội dung kéo co
Nội dung bánh xe khổng lồ

Nội dung vật tay nữ và nam

Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở các nội dung thi đấu: Kéo co, Bánh xe khổng lồ, Vật tay (Nam, Nữ)

Đ/c Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên vật tay

Đ/c Phùng Thị Hằng Hoa – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải nhất, nhì, ba nội dung kéo co và bánh xe khổng lồ cho các chi đoàn

Ngày hội khép lại với nhiều ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc tới những đoàn viên, thanh niên cũng như các thầy cô giáo, những cán bộ tâm huyết với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên../.

Bài viết: Thu Phương

Ảnh: Việt Phú