Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2022.

Ngày 16/12/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2022.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng phó các đơn vị, đoàn thể; Bí thư chi bộ, cán bộ, giảng viên, viên chức đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2021.

Mở đầu Hội nghị Đồng chí Bùi Văn Tải, trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và kế hoạch tuyển sinh năm 2022. Báo cáo đã đánh giá và chỉ ra những nội dung đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021.

Năm 2021, Nhà trường đã giao nhiệm vụ tuyển sinh về các đơn vị và phân bổ các cán bộ tuyển sinh nòng cốt về các đơn vị đã góp phần thúc đẩy hiệu quả và nâng cao chất lượng của công tác tuyển sinh, các đồng chí cán bộ, viên chức, giáo viên trong Nhà trường đã từng bước nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của bản thân mình trong công tác tuyển sinh và coi nhiệm vụ tuyển sinh là nhiệm vụ then chốt và có ý nghĩa quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Nhà trường. Kết quả năm 2021 Nhà trường đã tuyển được hơn 700 học sinh sinh viên các hệ.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục như: tỷ lệ cơ cấu ngành mà học sinh sinh viên đăng ký học còn chênh lệch, kết quả tuyển sinh ở một số hệ có giảm đôi chút so với năm 2020 do nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau…Từ những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021 và đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những tồn tại cần khắc phục, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2022 trên cơ sở đóng góp ý kiến của các đơn vị trực thuộc. Ngoài các biên bản góp ý gửi về thì tại hội nghị cũng có hơn 20 lượt ý kiến đóng góp. Các ý kiến tập trung vào việc khắc phục những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2021 và nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng của công tác tuyển sinh năm 2022, các giải pháp và kinh nghiệm tuyển sinh…

Toàn cảnh Hội nghị

Để động viên, khuyến khích tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2021, Tại Hội nghị Nhà trường đã tiến hành trao giải cho tập thể đạt giải nhất trong công tác tuyển sinh năm 2021 là khoa Kỹ thuật Công nghiệp, các giải cá nhân bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba.

Trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác tuyển sinh năm 2021

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 đã khép lại cùng với những thành tích đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021. Năm 2022 sắp bắt đầu cùng với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đoàn kết, trách nhiệm của tất cả các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường chắc chắn kết quả tuyển sinh năm 2022 sẽ đạt được những thành tích tốt hơn năm 2021. 

Bài và Ảnh: Kim Dung