Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 của Cụm Thi đua số 18

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và đề ra phương  hướng, nhiệm vụ năm 2022, ngày 20/12/2021, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Đông,  Cụm Thi đua số 18 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Diên Thành, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Hội đồng Thi đua, khen thưởng  và các cán bộ thường trực, cán bộ theo dõi công tác Thi đua, khen thưởng của 07 trường Đại học, Cao đẳng  trong Cụm.

Đại diện lãnh đạo Cụm, Đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông  đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Dương Minh Ánh, đại diện đơn vị Cụm phó – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Cụm Thi đua số 18.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo tổng kết, trong đó nhấn mạnh cần phải tăng cường sự hợp tác, liên kết giữa các đơn vị thành viên trong Cụm nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong bối cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Diên Thành, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong Cụm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị đã nhất trí suy tôn, đề nghị Hội đồng thi đua – Khen thưởng Thành phố Hà Nội khen thưởng thành tích năm 2021 của các đơn vị như sau:

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông: Cờ Thi đua Chính phủ.

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Cờ Thi đua Thành phố.

Các đơn vị: Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây được đề nghị tặng bằng khen.

Hội nghị đã nhất trí giới thiệu lãnh đạo Cụm năm 2022 là 02 đơn vị: Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội – Cụm trưởng, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – Cụm phó.

Hội nghị cũng tri ân và tặng quà chia tay hai đồng chí Ngô Văn Vụ – nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ TĐKT Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây và đồng chí Nguyễn Phúc Đức – nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ TĐKT Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông  đọc diễn văn khai mạc Hội nghị
Đồng chí Dương Minh Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng
Hội nghị tặng quà chia tay các đồng chí nghỉ hưu