Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội nghị triển khai xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật đối với các nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng.

Ngày 02 tháng 8 năm 2022, tại phòng họp số 01, tầng 3, Nhà A – Sở  Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật đối với các nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ cơ sở Vật chất – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện lãnh đạo Sở, cán bộ phòng Dạy nghề, phòng Kế hoạch tài chính Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đại diện lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Phòng ban và Ban chủ nhiệm xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật của các trường tham gia xây dựng dựng định mức kinh tế kỹ thuật đối với các nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng.

Khai mạc Hội nghị Ông Phạm Tiến Hưng – Phó trưởng phòng Dạy nghề – Sở LĐTB&XH đã nêu lý do, mục đích, yêu cầu tổ chức hội nghị.

Ông Phạm Tiến Hưng – Phó trưởng phòng dạy nghề – Sở LĐTB&XH khai mạc hội nghị.

Tiếp theo ông Vũ Đức Thoan – thạc sỹ, chuyên viên chính – Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp đã tập huấn phương pháp, quy trình xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật về đào tạo.

Ông Vũ Đức Thoan – Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp tập huấn phương pháp, quy trình xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật về đào tạo.

Qua đó, Ban chủ nhiệm và lãnh đạo các trường tham gia xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật đối với các nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng và lãnh đạo đã hiểu rõ các công việc cũng như phương pháp, quy trình xây dựng. Hứa hẹn các ngành đào tạo ngắn hạn sẽ có định mức kinh tế – kỹ thuật chuẩn nhất để áp dụng vào thực tiễn.

Bài và ảnh: Phạm Thị Cúc