Hội thảo chuyên đề “Công nghệ bào chế và sản xuất thuốc thú y”

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (1977-2017). Chiều ngày 20/9/2017, tại phòng hội thảo 102 giảng đường B2 đã diễn ra hội thảo chuyên đề “Công nghệ bào chế và sản xuất thuốc thú y” và trao tặng quà của công ty cho khoa nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Phạm Đắc Thắng – Giám đốc; bà Nguyễn Thị Lan – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty CP Thuốc thú y Toàn Thắng; thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đỗ Văn Hiệp – Trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y.

Thầy Đỗ Văn Hiệp – Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y đã phát biểu khai mạc hội nghị
Ông Phạm Đắc Thắng – Giám đốc công ty phát biểu và trao tặng quà cho khoa Chăn nuôi – Thú y 01 tủ thuốc học đường và 01 máy chiếu tổng trị giá 32 triệu đồng.
Và chia sẻ thông tin về công ty CP Thuốc thú y Toàn Thắng Ecovet và sơ lược về công nghệ bào chế và sản xuất thuốc thú y tới hội nghị.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự chia sẻ thông tin của công ty tới giảng viên, sinh viên và mong muốn công ty quan tâm tổ chức nhiều chương trình hoạt động hơn nữa./.
Một số hình ảnh hội nghị:

Tin bài: Kim Ngọc Hưng
Ảnh: Xuân Khương, Trọng Nghĩa, Ngọc Hưng