Hội thảo “Quy trình thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp toàn đạc điện tử”

 “Thành lập bản đồ địa chính” là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Quản lý đất đai. Quy trình thành lập bản đồ địa chính ngày càng được đầu tư, đổi mới về công nghệ để chính xác và khoa học hơn.

 Với mục đích để giảng viên cùng trao đổi, cập nhật những công nghệ mới trong đo đạc bản đồ địa chính và những thay đổi trong quy định về quy trình thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp toàn đạc điện tử, ngày 27/4/2016, Bộ môn Quản lý đất đai đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Quy trình thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp toàn đạc điện tử” với sự tham gia của các giảng viên trong bộ môn.

HoithaoTNMT2742016 1
Thạc sĩ Đỗ Trọng Lý trình bày khái quát nội dung thảo luận

Trong báo cáo đề dẫn trình bày trước Hội thảo, thạc sĩ  Đỗ Trọng Lý đã khái quát quy trình thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp toàn đạc điện tử, đi sâu vào những điểm mới trong những quy định về bản đồ địa chính và ứng dụng một số loại máy móc, phần mềm trong quy trình thành lập bản đồ địa chính đang được sử dụng.

Không khí hội thảo diễn ra sôi nổi, đây là cơ hội để giảng viên trong bộ môn Quản lý đất đai, khoa Tài nguyên Môi trường cùng trao đổi, cập nhật và trau dồi kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

HoithaoTNMT2742016 2

HoithaoTNMT2742016 3

HoithaoTNMT2742016 4

HoithaoTNMT2742016 5

Bài và ảnh: Đàm Thị Vân An