Hội thi Tiểu phẩm “An toàn vệ sinh thực phẩm”

Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua An toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, sáng ngày 26/3/2017, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Hội thi tiểu phẩm “An toàn vệ sinh thực phẩm”.

Tham dự chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Hằng – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Bí thư đoàn trường; Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Hội thi còn thu hút được sự quan tâm của các cán bộ, viên chức, giảng viên và đông đảo học sinh, sinh viên trong trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hằng – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Bí thư đoàn trường khai mạc Hội thi

Sau thời gian chuẩn bị kịch bản và tập luyện, trải qua vòng sơ loại, 8 tiết mục trong Hội thi đã góp thêm những tiếng nói tích cực nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của cộng đồng về vấn nạn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, kêu gọi sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn, lành mạnh, và có trách nhiệm; đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng trong sử dụng thực phẩm.

 Kết quả hội thi cụ thể như sau: giải nhất được trao cho tập thể lớp K39B; 02 giải nhì được trao cho tập thể lớp 11A6 và tập thể CNTP14+TCTP1; 02 giải ba được trao cho tập thể lớp 10E và tập thể lớp 11A4. 03 giải Khuyến khích được trao cho tập thể lớp K39A, tập thể lớp11A5 và tập thể Quản lý đất đai 21,22

Một số hình ảnh Hội thi:

Tiểu phẩm dự thi chi đoàn K39B
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn K39B
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn CNTP14+TCTP1
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn Lớp 10E
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn Lớp 11A4
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn QLĐĐ21+ QLĐĐ22
Tiểu phẩm dự thi chi đoàn Lớp11A5
Tiểu phẩm dự thi của chi đoàn K39A

 

Bài viết: Phùng Thị Hằng Hoa
                                                                                                   Ảnh:  Xuân Khương