Hội thảo thuyết minh “Đề án xây dựng phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn”

Ngày 16/10/2018, tại phòng họp khu Hiệu bộ, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi hội thảo thuyết minh “Đề án xây dựng phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Quang cảnh hội thảo

Tham dự Hội thảo có ThS. Nguyễn Doãn Tiến -Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Doãn Trung Thành – Phó trưởng phòng Kế Toán -Tài chính; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó trưởng phòng Quản trị vật tư và các cán bộ, giảng viên trong khoa.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, khoa Kinh tế được nhà trường giao nhiệm vụ xây dựng đề án phòng thực hành cho học sinh, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Việc tổ chức hội thảo nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp  các đơn vị liên quan và các đồng chí giảng viên chuyên ngành để lựa chọn và hoàn thiện mô hình phòng thực hành phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường và đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của ngành.

Sau phần thuyết minh chi tiết về đề án, khoa Kinh tế đã nhận được nhiều sự đánh giá, phản biện cũng như sự góp ý nhằm nâng cao hơn nữa tính hiệu quả của dự án của các thầy, cô. Đặc biệt là các ý tưởng về mở rộng mô hình nhằm tiến tới đa dạng hóa đối tượng học cũng như các vấn đề đảm bảo an toàn an ninh và phòng chống cháy nổ.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự hội thảo và đi đến thống nhất về mô hình, trang thiết bị cần thiết, khoa Kinh tế đã mời các đại biểu tham gia hội thảo cùng xuống thực địa để có thêm các đánh giá về tính khả thi của đề án.

Tham gia cùng đoàn tại thực địa, TS. Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những ý kiến chỉ đạo, giao cho khoa Kinh tế phối hợp với các phòng ban liên quan thống nhất các phương án thực hiện nhằm sớm hoàn thành việc xây dựng phòng thực hành để kịp đưa vào sử dụng cho học sinh thực hành trong học kỳ 2 năm học 2018-2019, đồng thời lên phương án quản lý, sử dụng phòng thực hành một cách hiệu quả nhất./.

                                                                                   Bài viết: Nguyễn Tiến Dũng