Hội thi cắm hoa chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 17/11/2019 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”.

Hội thi cắm hoa đã thu hút được sự tham gia của các lớp hệ Cao đẳng, hệ Trung cấp 3 năm và CĐ 9+, đây không chỉ là nơi để các em thể hiện tài năng của mình mà còn là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm dành cho các thầy cô giáo.

Các đội thi đến từ các lớp đã thỏa sức sáng tạo để tạo nên những tác phẩm đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa.

Đội thi lớp 10C3 đang thực hiện tác phẩm hoa của mình
Các thành viên của đội thi K42

Đội thi lớp 10C1 đang nhanh tay thực hiện tác phẩm của mình, với sự động viên của cô giáo chủ nhiệm

Cùng với tác phẩm của mình, các đội thi đã thuyết trình về ý tưởng tạo nên tác phẩm, ý nghĩa của cuộc thi, cùng với đó là những lời tri ân chân thành đến các Thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng, khách quan, Ban giám khảo đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba.

Đội thi lớp K41 đang thuyết trình về tác phẩm trước Ban giám khảo
Đội thi lớp K42 thuyết trình về tác phẩm
Cô Nguyễn Thanh Nga – Trưởng BGK trao giải nhất cho đội thi lớp 11B
Thầy Đặng Duy Hưng  trao giải Nhì cho 2 đội thi K42 vaf2CDD9+K2A
Cô Phùng Thị Thu Trang trao giải ba cho 3 đội thi lớp 10C1, 10C3, K41

Hội thi cắm hoa được tổ chức góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 đồng thời tạo ra sân chơi để thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các lớp học sinh, sinh viên. Đặc biệt, những lẵng hoa tươi thắm do chính tay các em tạo nên là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho các Thầy cô nhân ngày 20.11./.

Ban tổ chức Hội thi chụp ảnh cùng các đội thi và Ban giám khảo, giáo viên chủ nhiệm

Một số hình ảnh đẹp của Hội thi cắm hoa:

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương