Bế giảng lớp nghề tại các xã thuộc huyện Chương Mỹ – thành phố Hà Nội

Từ ngày 11 tháng 11 năm 2019 đến ngày 18 tháng 11 năm 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức lễ bế giảng các lớp sơ cấp nghề tại các xã trên địa bàn huyện Chương Mỹ – Thành phố Hà Nội

Dây là các lớp ngắn hạn dành cho đối tượng là lao động nông thôn với các nghề: Chăn nuôi thú y, Trồng cây ăn quả, Kỹ thuật chăn nuôi gia cầm, Trồng lúa chất lượng cao tại các xã Hợp Đồng, Tiên Phương, Đồng Phú, Hoàng Diệu, Mỹ Lương, TT Chúc Sơn, Ngọc Hòa – TP. Hà Nội.

Tạo lễ Bế giảng có sự hiện diện của đại diện Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp – trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, phòng Kinh tế huyện Chương Mỹ, đại điện chính quyền các xã và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các học viên.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng tại Thị trấn Chúc Sơn

Sau ba tháng miệt mài học tập, để đạt được những thành quả của ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của các học viên cũng cần phải nói đến sự quan tâm sát sao của các cán bộ lớp – người kết nối giữa các học viên với thầy cô và nhà trường.   

 

Học viên Nguyễn Quang Thành phát biểu ý kiến tại lớp nghề  Thị trấn Chúc Sơn
Ông Trần Tuấn Biên – Phó giám đốc trung tâm TVHTĐT&LKDN báo cáo tổng kết lớp học và  thông qua quyết định tốt nghiệp lớp học tại lớp nghề xã Mỹ Lương

Tại Lễ Bế giảng, Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm TVHTĐT&LKDN cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo huyện, đặc biệt là phòng Kinh tế huyện Chương Mỹ, hội Nông dân, lãnh đạo các xã, thị trấn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà trường và học viên hoàn thành khóa học.          

Ông Nguyễn Đức Học – Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Chương Mỹ phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp Ngọc Hòa. 

Ông Đỗ Xuân Bình- Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trao chứng chỉ cho học viên

Bài và ảnh: Trần Tuấn Biên