Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020

Thực hiện Kế hoạch năm học, ngày 19 tháng 6 năm 2020, Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã được trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức thành công.

Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 6, các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường đã sôi nổi tham gia hội thi giảng viên giảng dạy giỏi cấp khoa. Căn cứ vào kết quả hội thi ở cấp khoa, 10 giảng viên có thành tích cao đã được cử đại diện tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường.

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của trường nhằm tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực thực tiễn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thực hành; tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng thi – Hiệu trưởng tuyên bố khai mạc hội thi Khai mạc hội thi
Thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng QLĐT- KH&HTQT – Trưởng ban thư ký thông qua các quyết định và  phổ biến các quy định tổ chức hội thi.
Cô Nguyễn Thị Thắm – Phó chủ tịch Công đoàn trường – tặng hoa chúc mừng hội thi

Năm nay 10 bài trình giảng của các thầy cô có 09 tiết giảng lý thuyết và 01 tiết giảng thực hành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ THỰC HIỆN CÁC TIẾT GIẢNG DỰ THI:

Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Khoa Kinh tế thực hiện tiết giảng “Khái niệm và vai trò của thực đơn” thuộc môn học Xây dựng thực đơn
Cô Nguyễn Thị Thu Phương – Khoa Kinh tế thực hiện tiết giảng “Khái niệm, nội dung, kết cấu tài khoản kế toán” thuộc môn Nguyên lý kế toán
Cô Đào Thị Kim Dung – Khoa Kỹ thuật công nghiệp thực hiện tiết giảng “Điện trở” thuộc môn học Cấu kiện điện tử
Thầy Nguyễn Anh Tuấn  – Giảng viên khoa Kỹ thuật nông nghiệp – Thực hiện tiết giảng “Nhân giống cây ăn quả bằng phương pháp ghép mắt nhỏ có gỗ” thuộc môn học Cây ăn quả.
Cô Trương Thị Liên  – Giảng viên khoa Khoa học cơ bản – Thực hiện tiết giảng “Đặc trưng phong cách ngôn ngữ trong văn bản hành chính công vụ” thuộc môn học Kỹ năng soạn thảo văn bản.
Cô Phùng Thị Hằng Hoa – khoa Kinh tế thực hiện tiết giảng “Lao động và vai trò của lao động trong tăng trưởng và phát triển kinh tế, các yếu tố ảnh hưởng đến cung lao động” thuộc môn học Kinh tế phát triển
Cô Nguyễn Thị Thanh – Khoa CNTP& TNMT – thực hiện tiết giảng dự thi “Vi khuẩn – đặc điểm hình thái tế bào vi khuẩn” thuộc môn học Vi sinh thực phẩm.
Cô Nguyễn Thị Minh Trang – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp – thực hiện tiết giảng dự thi “Bệnh sán lá gan ở gia súc nhai lại” môn học Ký sinh trùng thú y.
Cô Đỗ Thị Thu Hằng – Khoa Kinh tế thực hiện tiết giảng “Thẩm định hiệu quả dự án đầu tư theo phương pháp thời gian hoàn vốn” thuộc môn học Tài chính doanh nghiệp
Thầy Nguyễn Việt Phú  – Giảng viên khoa Khoa học cơ bản – Thực hiện tiết giảng “Các phép toán trên tập số phức” thuộc môn học Toán cao cấp.

Kết quả hội thi theo tổng hợp của Ban thư ký:

– 10/10 giảng viên dự thi được công nhận đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2019 – 2020.

– 03 giảng viên đạt giải nhất bao gồm: Đỗ Thị Thu Hằng – Khoa Kinh tế; Đào Thị Kim Dung – Khoa Kỹ thuật công nghiệp và Nguyễn Việt Phú – khoa Khoa học cơ bản.

– 03 giảng viên đạt giải nhì bao gồm: Trương Thị Liên – Khoa Khoa học cơ bản; Nguyễn Thị Thu Phương – Khoa Kinh tế và Nguyễn Thị Thanh – khoa CNTP & TNMT.

– 04 giảng viên đạt giải ba bao gồm: Nguyễn Anh Tuấn – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp, Nguyễn Thị Minh Trang – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp, Nguyễn Tiến Dũng – Khoa Kinh tế, Phùng Thị Hằng Hoa – Khoa Kinh tế.

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân tặng hoa cho các giảng viên dự thi
Thầy Nguyễn Doãn Tiến tặng phần thưởng cho các thầy cô đạt giải Ba của Hội thi
Thầy Nguyễn Doãn Tiến tặng phần thưởng cho các thầy cô đạt giải Nhì của Hội thi
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân tặng hoa và phần thưởng cho các thầy cô đạt giải Nhất của Hội thi

Các thầy cô giáo ở các khoa đã rất vui mừng và phấn khởi trước kết quả đạt được của hội thi và đã lưu lại hình ảnh chúc mừng hội thi:

Tập thể giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm và Tài nguyên môi trường
Tập thể giảng viên khoa Kỹ thuật nông nghiệp
Tập thể giảng viên khoa Kỹ thuật Công nghiệp
Tập thể giảng viên khoa Khoa học cơ bản
Tập thể giảng viên khoa Kinh tế

Bế mạc Hội thi, thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Chủ tịch hội đồng thi – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích mà các thí sinh đạt được trong Hội thi cũng như đánh giá cao các công tác chuẩn bị cho hội thi từ các bộ môn, khoa tới các phòng ban chức năng. Thầy cũng động viên đội ngũ nhà giáo Nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học tại Trường./.

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Hà Huy Đại