Hội thi Giảng viên dạy giỏi khoa Khoa học cơ bản năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 118/KH-CĐCĐHT ngày 06/4/2022 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về tổ chức “Hội thi giảng viên dạy giỏi” năm học 2021 – 2022  và Kế hoạch số 02/KH – KHCB ngày 19/4/2022 ca khoa Khoa hc cơ bn về việc Tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2021 – 2022, trong 2 ngày 24 và 29 tháng 4 năm 2022, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức thành công Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm hc 2021 – 2022.

Tham dự Hội thi là toàn thể giảng viên thuộc Bộ môn Chung và Bộ môn Cơ sở – văn hóa. Hội thi là dịp để các giảng viên trong Khoa thể hiện năng lực thực tiễn, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trau dồi chuyên môn, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, hướng dẫn học tập, thực hành… và để tìm ra những giảng viên có thành tích cao tham gia Hội thi giảng viên giỏi cấp trường và cấp cao hơn.

17 giảng viên tham dự Hội thi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, rất tự tin, thể hiện tốt về chuyên môn cũng như năng lực sư phạm. Các tiết học diễn ra sôi nổi, cuốn hút, khơi dậy hứng thú học tập cho học sinh, sinh viên.

Ban Giám khảo đã làm việc nghiêm túc, khách quan, đưa ra những đánh giá, nhận xét quý báu giúp giảng viên tham gia Hội thi có thêm kinh nghiệm cho các lần thi tiếp theo. Kết quả 17 giảng viên tham dự đều xứng đáng được suy tôn Giảng viên dạy giỏi cấp khoa. Hội đồng thi đã lựa chon 3 giảng viên có kết quả cao nhất là cô Trương Thị Lệ Quỳnh (môn Tiếng Anh), Thầy Bùi Nguyên Kim Long (môn Hóa học) và cô Trần Thị Thúy (môn Ngữ Văn) tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Cô Nguyễn Thị Mỹ – Trưởng khoa phát biểu khai mạc Hội thi
Thầy Nguyễn Công Khanh Trưởng ban Giám khảo công bố thể lệ Hội thi
Tiết giảng môn Hóa học “Nhôm và các hợp chất của nhôm” rất bổ ích và sôi động
Cô Trương Thị Lệ Quỳnh với màn khởi động HOT SEAT đầy thú vị Trong tiết giảng môn Tiếng Anh “Countable and uncountable nouns”
Cô Thân Thị Giang với màn dẫn nhập đầy xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh Trong tiết giảng môn GD chính trị “Quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh”
‘Cô Trần Thị Thúy đang tuôn trào cảm xúc khi giảng về Hai câu đầu của bài “Trao duyên” Trong tiết giảng môn Ngữ văn
Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, đưa ra những nhận xét, góp ý hữu ích cho các giảng viên dự thi
Các giảng viên tham dự Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Phùng Trang