Khoa Kỹ thuật công nghiệp tổ chức thi Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Khoa năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch công tác năm học và hướng tới Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022, ngày 23 tháng 04 năm 2022 Khoa Kỹ thuật công nghiệp đã tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Khoa năm học 2021 – 2022

Hội thi có sự tham gia của tất cả các giảng viên thuộc hai bộ môn Điện tử – Nhiệt lạnh và bộ môn Tin học. Các giảng viên đã lựa chọn các tiết giảng mang tính đặc thù nghề nghiệp của chuyên ngành đào tạo, các tiết giảng gắn liền với thực tiễn giáo dục nghề nghiệp, giúp cho các em học sinh, sinh viên có thể liên hệ lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp làm nền tảng cho hoạt động nghề nghiệp trong tương lai.

Hội thi Giảng viên dạy giỏi là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn vô cùng thiết thực và bổ ích. Qua hội thi, các thầy cô giáo có cơ hội để thể hiện kiến thức chuyên môn và năng lực sư phạm của mình từ đó có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn, năng lực sư phạm từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy, bộ môn Điện tử – Nhiệt lạnh mang đến hội thi tiết giảng thực hành “Lắp ráp, sửa chữa mạch dao động và mạch tạo xung”

Cô Đỗ Thị Yên – Bộ môn Tin học với tiết giảng lý thuyết “Mô hình thực thể liên kết” thuộc học phần Cơ sở dữ liệu trong chương trình đào tạo ngành Tin học ứng dụng
Các thầy cô trong Hội đồng thi cấp khoa làm việc nghiêm túc, công minh để lựa chọn ra những giảng viên ưu tú nhất đại diện cho khoa Kỹ thuật công nghiệp tham dự Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022.

Trải qua một thời gian một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trường hội thi đã thành công tốt đẹp. Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy thuộc Bộ môn Điện tử – Nhiệt lạnh đã xuất sắc đạt giải nhất tại hội thi và sẽ đại diện cho các thầy cô trong khoa Kỹ thuật công nghiệp tham dự hội thi cấp Trường năm học 2021 – 2022.

Bài & ảnh: Lưu Thị Hồng Trang