Hội thi Kỹ năng nghề học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2022 – 2023

            Ngày 27 tháng 11 năm 2022, Hội thi Kỹ năng nghề học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tưng bừng diễn ra.

            Hôi thi Học sinh sinh vên giỏi đã được Nhà trường tổ chức nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên Nhà trưởng tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề học sinh sinh viên. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong trường, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của học sinh sinh viên. Hội thi cũng góp phần phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề giỏi, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 18 em học sinh, sinh viên tiêu biểu trong toàn trường. Đây là những em có thành tích học tập, rèn luyện và có kỹ năng nghề tốt nhất, được các khoa chuyên môn tuyển chọn. Mỗi thí sinh dự thi sẽ phải thực hiện 2 phần thi: Phần thi bắt buộc: Thí sinh thực hiện một thao tác kỹ thuật phổ thông nhất của ngành trong khoảng 5 phút. Phần thi tự chọn: Thí sinh được chọn lựa trước nội dung thực hành bất kỳ trong chương trình đào tạo của mỗi ngành trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Ảnh: Hội đồng thi, ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi năm nay chia thành 2 tiểu ban: Tiểu ban 1 chấm thi ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử và Chăn nuôi thú y do thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó HIệu trưởng – Phó chủ tịch hội đồng thi làm trưởng tiểu ban

Tiểu ban 2 chấm thi ngành Tin học ứng dụng và Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử do thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách – Chủ tịch hội đồng thi làm trưởng tiểu ban.

Sau 1 ngày diễn ra vô cùng sôi nỗi diễn ra, Hội thi đã có kết quả được tổng hợp như sau:

– 18/18 Học sinh, sinh viên dự thi được công nhận đạt danh hiệu “Học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề giỏi” cấp trường năm học 2022 – 2023.

Ảnh: Thầy Bùi Văn Tải – Trường phòng QLĐT – CTHSSV – Trưởng Ban thư ký thông qua kết quả của hội thi

            – 01 học sinh đạt giải nhất là: Nguyễn Duy Mạnh Anh – Lớp TC3THUD7A – Khoa Kỹ thuật Công nghiệp (KTCN).

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường- tặng hoa và phần thưởng cho HSSV đạt giải nhất Hội thi

– 02 học sinh, sinh viên đạt giải nhì bao gồm:

Nguyễn Tự Minh Ngọc – Lớp LTCĐ14CNTT2 – Khoa KTCN

Ngô Quang Linh – Lớp TC3KTCBMA4B – Khoa Kinh tế

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường – tặng hoa và phần thưởng cho hai HSSV đạt giải nhì của Hội thi

– 03 học sinh, sinh viên đạt giải ba bao gồm:

Nguyễn Phước Hưng Nguyên – Lớp TC3KTCBMA4B – khoa Kinh tế

Nguyễn Hữu Quân – Lớp TC3KTCBMA4A – Khoa Kinh tế

Đinh Hương Trà – Lớp K44DVTY16 – khoa Kỹ thuật Nông nghiệp

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường – tặng hoa và phần thưởng cho ba HSSV đạt giải ba của Hội thi

-04 học sinh, sinh viên đạt giai khuyến khích gồm:

Nguyễn Văn Thắng – Lớp TC3THƯD7A – Khoa KTCN

Huỳnh Ngọc Tiệp – Lớp TC3KTCBMA4B – Khoa Kinh tế

Phùng Văn Long – Lớp LTCĐ14KTCBMA2 – Khoa Kinh tế

Hồ Văn Tuân – Lớp TC#CNKTĐ – ĐT 4B – Khoa KTCN

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường – tặng hoa vàphần thưởng cho bốn HSSV đạt giải khuyến khích của Hội thi
Cô Nguyễn Thị Minh Tâm (Phó trưởng khoa KTCN) cô Nguyễn Thị Thu Trang (phó trưởng khoa Kinh tế), thầy Kim Ngọc Hưng (Phó trưởng khoa KTNN) – tặng hoa và phần thưởng cho các HSSV được công nhận học sinh sinh viên có kỹ năng nghề giỏi của Hội thi
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu bế mạc hội thi

Bế mạc Hội thi, thầy Hoàng Đức Huế – Chủ tịch hội đồng thi – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích mà tập thể các cán bộ giảng viên cùng các em học sinh, sinh viên đạt được trong Hội thi. Thầy cũng động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện nâng cao kỹ năng nghề để trở thành những lao động có tay nghề cao của Thủ đô và đất nước./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Nguyễn Trung Thành – Nguyễn Việt Phú – Kim Ngọc Hưng