Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2023.

Ngày 24/11/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng phó các đơn vị, đoàn thể; Bí thư chi bộ, cán bộ, giảng viên, viên chức đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2022.

Đồng chí Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày báo cáo

Mở đầu Hội nghị Đồng chí Bùi Văn Tải, trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và kế hoạch tuyển sinh năm 2023. Báo cáo công tác tuyển sinh năm 2022 nêu rõ các yếu tố về công tác chuẩn bị và thực hiện kế hoạch tuyển sinh; những kết quả đạt được; những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Với sự chỉ đạo quyết liệt và đầu tư cả về vật chất, nhân lực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; cùng với sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức trong trường đã tạo lên thành công trong công tác tuyển sinh năm 2022. Cụ thể, năm 2022 tuyển sinh vượt 107% so với mục tiêu đề ra.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Từ những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2022 và đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những tồn tại cần khắc phục, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2023 trên cơ sở đóng góp ý kiến của các đơn vị trực thuộc. Đối với kế hoạch tuyển sinh năm 2023 cơ bản kế thừa kế hoạch tuyển sinh năm 2022, với mục tiêu thực hiện đúng quy chế tuyển sinh; tuyển đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023. Dự thảo kế hoạch tuyển sinh năm 2023 có thay đổi một số nội dung để phù hợp với điều kiện thực tế.

Toàn cảnh Hội nghị

Để động viên, khuyến khích tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2022, Tại Hội nghị Nhà trường đã tiến hành trao giải cho tập thể đạt giải nhất trong công tác tuyển sinh năm 2022 là khoa Kinh tế và giải nhì là Phòng ĐBCLGD&QLKH, các giải cá nhân bao gồm 01 giải nhất là cô Nguyễn Thu Hằng (Khoa Kinh tế); 01 giải nhì là cô Nguyễn Thị Thu Hà (Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp).

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2023 đã khép lại cùng với những thành tích đạt được trong công tác tuyển sinh năm qua. Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đoàn kết, trách nhiệm của tất cả các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường chắc chắn kết quả tuyển sinh năm 2023 sẽ đạt được những thành tích tốt hơn.

Bài và Ảnh: Việt Phú