Khai giảng các lớp nghề huyện Thanh Oai

Ngày 20 tháng 7 năm 2019, Được sự nhất trí của Phòng Kinh tế huyện Thanh Oai, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức khai giảng lớp nghề Trồng rau hữu cơ, trồng rau an toàn cho lao động nông thôn xã Thanh Mai – huyện Thanh Oai.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Dương Bá Mẫn – Trưởng phòng Kinh tế huyện Thanh Oai; Đồng chí Lưu Thị Hải Anh – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện; Các đồng chí Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Lãnh đạo xã và Ban chấp hành Hội Nông dân, Hội Phụ nữ cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Sau lời khai mạc, đồng chí Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐ Hà Tây thông qua quyết định thành lập lớp và phát biểu ý kiến.

Đ/c Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm TVHTĐT và LKDN

Đồng chí: Dương Bá Mẫn – Trưởng phòng Kinh tế huyện Thanh Oai Oai -Thay mặt cho lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí nhấn mạnh rằng, để mở được lớp đào tạo sơ cấp nghề cho học viên là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo huyện, xã. Vì vậy các đồng chí cũng đưa ra một số đề nghị như sau: Về phía các cấp lãnh đạo xã, đặc biệt là Hội Nông dân và Hội Phụ nữ – đơn vị quản lý trực tiếp lớp học cần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và học viên tham gia giảng dạy và học tập, thường xuyên nắm bắt tình hình học viên; Về phía Nhà trường, các đồng chí yêu cầu bố trí thời gian học hợp lý, hiệu quả nhất, giáo viên tham gia giảng dạy phải có chuyên môn vững vàng và cập nhất kiến thức thực tế; Các đồng chí cũng đề nghị bà con tham gia lớp học đầy đủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Dương Bá Mẫn – Trưởng phòng Kinh tế – Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Oai phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Đ/c Lã Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mai phát biểu ý kiến

Bài viết và ảnh: Trần Tuấn Biên