Khai giảng các lớp sơ cấp nghề cho lao động nông thôn tại huyện Mỹ Đức

Ngày 27 tháng 8 năm 2020, Được sự nhất trí của Phòng LĐTB&XH huyện Mỹ Đức, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp (TT.TVHTĐT&LKDN) trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức khai giảng lớp nghề cho lao động nông thôn các xã Hồng Sơn; Hương Sơn – huyện Mỹ Đức.

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho phòng LĐTB&XH huyện Mỹ Đức; Các đồng chí Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Lãnh đạo các xã và Ban chấp hành Hội Nông dân cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Sau lời khai mạc , đồng chí Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐ Hà Tây thông qua quyết định thành lập lớp và phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Đỗ Xuân Bình  –Giám đốc  Trung tâm TVHTĐT và LKDN phát biểu ý kiến

Thay mặt cho lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Mỹ Đức nhấn mạnh rằng, để mở được lớp đào tạo sơ cấp nghề cho học viên là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo huyện, xã. Vì vậy các đồng chí cũng đưa ra một số đề nghị như sau: Về phía các cấp lãnh đạo xã, cần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và học viên tham gia giảng dạy và học tập, thường xuyên nắm bắt tình hình học viên; Về phía Nhà trường, các đồng chí yêu cầu bố trí thời gian học hợp lý, hiệu quả nhất, giáo viên tham gia giảng dạy phải có chuyên môn vững vàng và cập nhất kiến thức thực tế; Các đồng chí cũng đề nghị bà con tham gia lớp học đầy đủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến – Phó trưởng phòng LĐTB&XH huyện Mỹ Đức phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Hải Thành