Thực hiện kế hoạch số 366/KH-CĐCĐHT ngày 10/07/2023 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về việc Đào tạo nâng cao trình độ quản lý kỹ thuật cho nông dân phục vụ Kế hoạch phát triển sản xuất lúa Japonica và lúa chất lượng cao hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu giai đoạn 2021 – 2025 (Năm 2023) (đợt 2);

Sáng ngày 09/08/2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp đào tạo tại Trường.

Ông Nguyễn Khắc Lâm – PGĐ Trung tâm PTNN Hà Nội

Đến dự với buổi Khai giảng có Ông Nguyễn Khắc Lâm – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội; Các ông bà đại diện các phòng ban của Trung tâm. Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách; Ths. Đỗ Xuân Bình – Giám đốc TTĐTTNCXH&HTDN.

Hoàng Đức Huế – Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường
Toàn cảnh lớp học

Trong quá trình đào tạo và học tập tại Nhà trường, các học viên sẽ được các Thầy Cô trong và ngoài Trường trao đổi, truyền thụ các kiến thức về tầm quan trọng của công tác bảo quản lương thực, cấu tạo và thành phần hóa học của cây lúa; Các phương pháp bảo quản lương thực; xây dựng được chuỗi tiêu thụ lúa gạo…

Ảnh & Bài viết: Trần Tuấn Biên