Khai giảng lớp Đào tạo nâng cao trình độ quản lý kỹ thuật cho nông dân

Thực hiện kế hoạch số 313/HĐ-PTNN ngày 28/05/2021 của Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội về việc Đào tạo nâng cao trình độ quản lý kỹ thuật cho nông dân phục vụ Kế hoạch phát triển sản xuất lúa Japonica và lúa chất lượng cao hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu giai đoạn 2021 – 2025 (Năm 2021) (đợt 4), ngày 11/10/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội tổ chức Khai giảng cho các lớp đào tạo tại Trường.

Ông Ngô Đình Giang – PGĐ Trung tâm PTNN Hà Nội

Đến dự buổi Khai giảng có Ông Ngô Đình Giang – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội; Các ông bà đại diện các phòng ban của Trung tâm. Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng; Ths. Đỗ Xuân Bình – Giám đốc TTTVHTĐT&LKDN.

TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
Toàn cảnh lớp học

Trong quá trình đào tạo và học tập tại Nhà trường, các học viên đã được các Thầy Cô trong Trường trao đổi, truyền thụ các kiến thức về tầm quan trọng của công tác bảo quản lương thực, cấu tạo và thành phần hóa học của cây lúa; Các phương pháp bảo quản lương thực; xây dựng được chuỗi tiêu thụ lúa gạo…

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan thực tế tại của lớp tại HTX Nông nghiệp xã Tam Hưng – huyện Thanh Oai – Tp. Hà Nội.

Sau khi được trao đổi về kiến thức và kỹ năng thực hành, tham quan các mô hình, các học viên rất hồ hởi, vui mừng. Các học viên chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa cũng như mong muốn sau này con em trong gia đình và địa phương được học tập tại Nhà trường.   

Ảnh & Bài viết: Trần Tuấn Biên

Biên tập: Đỗ Xuân Bình