Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (1977-2017)

Sáng ngày 23/9/2017, tại sân vận động trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức hướng tới chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (1977-2017).

Giải đấu sẽ diễn ra từ 23/9/2017 – 30/10/2017 với sự tham gia của 19 đội bóng. Đây là dịp để học sinh, sinh viên nhà trường được tăng cường giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thực hiện phương châm đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Giải đấu không chỉ nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, các đơn vị trong trường mà còn nhận được sự hỗ trợ vật chất của các đơn vị đồng hành cùng giải đấu, đó là Công ty CP Thuốc thú y SVT Thái Dương và Công ty CP Thuốc thú y Agrivet.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và bàn thắng đẹp./.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tin bài và ảnh: Kim Ngọc Hưng