Khoa Kinh tế & QTKD tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Ngày 08 tháng 9 năm 2017 tại hội trường khu Hiệu bộ, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tới dự hội nghị có thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tếvà toàn thể các giảng viên thuộc các bộ môn của Khoa.

Sau khi nghe thầy Đỗ Đăng Tất -Trưởng Khoa Kinh tế & QTKD trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017– 2018,các thầy cô tham dự hội nghị đãcó những góp ý thiết thực về các vấn đề: Công tác đào tạo; công tác quản lý học sinh sinh viên; công tác quản lý và hoạt động chuyên môn của bộ mônvà tham luận về kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Thầy Đỗ Đăng Tất trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017
Thầy Nguyễn Văn Lẫm – Trưởng bộ môn Kinh tế phát biểu ý kiến về hoạt động bộ môn

Tại hội nghị đồng chí Trần Ngọc Khuynhđã chỉ ra những khó khăn, thách thức đặt ra với Khoa trong giai đoạn hiện nay và những năm tới; nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 – 2018; động viên toàn thể giảng viên trong khoa đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, cùng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2017 – 2018./.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Thầy Nguyễn Việt Dũng – Phó Khoa Kinh tế & QTKD báo cáo công tác đào tạo của Khoa.
Cô Đặng Minh góp ý về công tác học sinh sinh viên
Cô Phạm Thu Hà – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh đóng góp ý kiến về công  tác nghiên cứu khoa học của Khoa.
Cô Nguyễn Thu Hằng phát biểu ý kiến

Bài  và ảnh: Phạm Thị Thu Hà