Khoa Kinh tế tổ chức gặp mặt, giao lưu học sinh, sinh viên chào đón năm học 2020-2021 và hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mong muốn tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vun đắp mối quan hệ thân thiện giữa thầy trò, được sự đồng ý của BGH nhà trường sáng ngày 08/11/2020, khoa Kinh tế tổ chức buổi Gặp mặt, giao lưu thầy và trò khoa Kinh tế chào đón năm học 2020-2021 và hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự chương trình có thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo và toàn thể học sinh, sinh viên khoa Kinh tế

Năm học 2020-2021, khoa Kinh tế rất vinh dự và vui mừng được chào đón hơn 300 học sinh, sinh viên thuộc các ngành nghề, hệ đào tạo khác nhau của khoa. Đây là cơ hội thầy trò trong khoa có dịp làm quen và giao lưu để hiểu nhau hơn, để dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn những kiến thức bổ ích, những niềm vui, nỗi buồn, những giá trị cuộc sống mà có thể trước đây thầy trò còn cảm thấy e dè, xa cách.

Buổi gặp mặt, giao lưu càng có ý nghĩa hơn khi được diễn ra trong không khí của những ngày tháng 11, tháng của các hoạt động tri ân các thầy cô giáo. Và đặc biệt hơn, năm nay là năm kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Kinh tế. Vì điều kiện không cho phép tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập khoa, nhân dịp này, phát biểu tại buổi giao lưu cô Nguyễn Thị Thắm, Trưởng khoa Kinh tế, đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, sinh viên của khoa Kinh tế.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra thật sự sôi động, cả hội trường náo nhiệt và đầy cảm xúc qua màn giới thiệu ra mắt của trầy trò khoa Kinh tế; những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi bổ ích như trò chơi Đuổi hình bắt chữ có gắn với kiến thức chuyên môn, trò chơi Thầy trò hiểu ý đã để lại ấn tượng đẹp đẽ khó quên đối với cả thầy và trò.

Quang cảnh buổi giao lưu
Cô Nguyễn Thị Thắm – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu trong chương trình giao lưu

* Một số hình ảnh về các hoạt động đáng nhớ tại buổi giao lưu!

Màn giới thiệu độc đáo về khoa và các lớp HSSV thu hút sự chú ý của cả Hội trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Trao phần thưởng cho các cặp cô trò thắng cuộc trong trò chơi Thày trò hiểu ý
Đại diện học sinh, sinh viên tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường
Đại diện các lớp học sinh, sinh viên tặng hoa khoa Kinh tế
Đại diện các lớp HSSV phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo

Nhân dịp này khoa Kinh tế trao tặng 05 xuất học bổng động viên tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Thắm – Trưởng khoa Kinh tế trao học bổng cho các em học sinh
Thầy trò khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường tại chương trình

Chương trình gặp mặt Thầy và Trò khoa Kinh tế đã khép lại trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thầy cô và các lớp học sinh, sinh viên./.

Bài viết: Phùng Thị Hằng Hoa

Ảnh: Huy Đại