Khoa Khoa học cơ bản tham gia  Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2020

Ngày 11 tháng 11 năm 2020, giảng viên Nguyễn Thị Phương – khoa Khoa học cơ bản đã thực hiện tiết giảng tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020 do Sở LĐTBXH Thành phố Hà Nội tổ chức.

Với mục đích giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; đổi mới phương pháp sư phạm; khuyến khích, động viên giảng viên trong toàn khoa học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề và năng lực sư phạm, giảng viên Nguyễn Thị Phương đã mang đến Hội thi tiết giảng thuộc môn Pháp luật đại cương. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lựa chọn và sử dụng phương pháp phù hợp, phong thái chững chạc, tự tin, giảng viên Nguyễn Thị Phương đã khiến cho những nội dung khô khan về khái niệm, dấu hiệu và phân loại tội phạm trở nên sinh động, dễ hiểu, khơi dậy hứng thú học tập của người học.

Tiết giảng đã đạt giải 3 Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020. Đây là kết quả sự cố gắng nỗ lực của cá nhân giảng viên Nguyễn Thị Phương cũng như sự hỗ trợ về chuyên môn của đội ngũ giảng viên bộ môn Khoa học xã hội và nhân văn – Khoa Khoa học cơ bản, sự hỗ trợ kỹ thuật của giảng viên bộ môn Tin học – Khoa Kỹ thuật công nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể khoa.

Giảng viên Nguyễn Thị Phương cùng đai diện nhà trường và Hội đồng Giám khảo
Giảng viên Nguyễn Thị Phương cùng các thầy cô trong bộ môn và nhà trường.

Hy vọng đây sẽ là tiền đề tạo động để đội ngũ giảng viên khoa Khoa học cơ bản tiếp tục đổi mới, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Mỹ